“ Nghiên cứu quy trình sản xuất đồ uống sữa chua thuần chay từ đậu nành và hạt điều - Nguyễn Quang Trưởng (2025)
Chương 1: Tổng quan lý thuyết 1.1. Tổng quan về đậu nành. 1.2. Tổng quan về hạt điều. 1.3. Tổng quan về sữa chua. Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu 2.1. Thời gian và địa điểm nghiên cứu. 2.2. Đối tượng nghiên cứu. 2.3. Hóa chất và thí nghiệm sử dụng. 2.4. Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận 3.1. Kết quả khảo sát các yếu tố ảnh hưởng. 3.1.1 Kết quả khảo sát tỷ lệ đậu nành và hạt điều. 3.1.2 Kết quả khảo sát lượng men thích hợp. 3.1.3 Kết quả khảo sát nồng độ đường. 3.1.4 Kết quả khảo sát thời gian lên men. 3.1.5 Kết quả khảo sát hàm lượng chất phụ gia. 3.1.6 Kết quả khảo sát thời gian bảo quản. Chương 4: Kết luận và kiến nghị 4.1. Kết luận