Thiết kế hệ thống và chế tạo mô hình bãi xe dạng vòng xoay - Lê Phước Duy ; Nguyễn Đình Ngọc (2025)
Đề tài " Thiết kế hệ thống và chế tạo mô hình bãi đỗ xe dạng vòng xoay" nhằm phát triển một hệ thống hiện đại giúp tối ưu hóa không gian và nâng cao hiệu quả quản lý bãi đỗ xe. Tối ưu hóa không gian: bãi đỗ xe dạng xoay sử dụng không gian theo chiều dọc, cho phép đỗ nhiều xe hơn trên một diện tích nhỏ. Điều này đặc biệt hữu ích ở các khu vực đô thị đông đúc, nơi diện tích đất có giá trị cao. Tăng cường sự tiện lợi: Hệ thống tự động giúp người dùng dễ dàng gửi và lấy xe độ bảo mật cao, tiết kiệm thời gian và công sức.