Thiết kế, chế tạo mô hình bãi đỗ xe thông minh kết hợp vi điều khiển và ngôn ngữ lập trình bậc cao. - Lâm Đạo Nhơn – Phan Như Thuật (2025)
Chương 1: Tổng quan đề tài, giới thiệu chung về bãi đỗ xe thông minh và ngôn ngữ lập trình bậc cao Chương 2: Thiết kế, mô phỏng, kiểm nghiệm bền và lắp ráp mô hình Chương 3: Ứng dụng ngôn ngữ lập trình bậc cao và vi điều khiển trong quản lý và vận hành bãi đỗ xe thông minh Chương 4: Quá trình điều khiển, vận hành, các tiện ích đi kèm và đánh giá kết quả Kết luận và hướng phát triển