Xây dựng ứng dụng thực tế ảo trong mô phỏng công việc thiết kế website - Trương Minh Mẫn (2025)
Xây dựng ứng dụng thực tế ảo trong mô phỏng công việc thiết kế website. - Nghiên cứu cơ chế tương tác trong môi trường thực tế ảo. - Thiết kế các mô hình 3D mô phỏng môi trường làm việc và công việc thiết kế website. - Phát triển các chức năng thiết kế giao diện một trang web, tạo bảng dữ liệu, và làm trắc nghiệm trong môi trường thực tế ảo.