Thiết kế hệ thống ĐHKK trung tâm Water Chiller và thông gió cho Hội trường trường ĐH SPKT ĐHĐN - Lê Thanh Tín ; Trần Lê Nam (2025)
- Giới thiệu tổng quan về các loại điều hòa ưu điểm và hạn chế của từng loại; - Giới thiệu về công trình Hội trường trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Cơ sở 2 tại Hòa Quí việc lựa chọn phương án lắp đặt; - Tính toán tổn thất nhiệt - Thiết lập và tính toánn sơ đồ điều hòa không khí - Tính chọn và bố trí các thiết bị phụ, Tính toán lựa chọn máy nén- Tiêu âm hệ thống điều hòa không khí. - Thiết kế bản vẽ, lắp đặt và bố trí các thiết bị trong mặt bằng