Tính toán, thiết kế hệ thống tủ đông tiếp xúc công suất 500kg/ mẻ - Trần Văn Bảo Đạt ; Trần Đạt (2025)
Tổng quan về các hệ thống cấp đông, đi sâu tìm hiểu về nguyên lý làm đông kiểu tiếp xúc - Tính toán thiết kế tủ đông tiếp xúc dùng để cấp đông hải sản, công suất 500 kg/mẻ - Tính toán các thiết bị phụ cho hệ thống tủ đông tiếp xúc