Hướng dẫn Đồ án Tốt nghiệp - Võ Thị, Hương (2025)
Đồ án Tốt nghiệp Kỹ sư KTĐT là học phần đặc biệt, thuộc hướng chuyển sâu Kỹ thuật điện tử. Học phần được bố trí thực hiện tại học kỳ cuối cùng trong phân bố chuẩn 9 kỳ của chương trình đào tạo Kỹ sư ngành CNKT điện, điện tử. Nội dung của học phần là tổng hợp toàn bộ các kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành để vận dụng vào việc nghiên cứu, tính toán và thiết kế, xây dựng hoặc thực thi một mô hình hệ thống điện tử có thể phát triển, ứng dụng vào thực tế đời sống và sản xuất. Học phần được lập kế hoạch, tổ chức phân công hướng dẫn, theo dõi, đánh giá theo quy trình riêng của quy định hướng dẫn và đánh giá đồ án tốt nghiệp kỹ sư.