Slide Kỹ thuật điện tử ( ngành Kỹ thuật điện, điện tử) - Võ Thị, Hương (2025)
Đây là HP cơ sở bắt buộc . Học phần này chủ yếu giới thiệu các linh kiện điện tử và mạch điện tử ứng dụng cơ bản thường gặp trong chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điện