Thiết kế hệ thống lò hơi đốt dầu FO 2Tấn/h để cấp hơi phục vụ cho khách sạn Grand Tourane - Nguyễn Thanh Vĩnh ; Trần Văn Quân (2025)
Giới thiệu tổng quan về các loại lò hơi ưu điểm hạn chế từng loại -Giới thiệu về lò hơi thiết kế dự kiến và việc lựa chọn phương án lắp đặt -Tính toán thông số cân bằng nhiệt và kích thước lò hơi -Tính chọn và bố trí các thiết bị phụ -Lắp đặt và vận hành hệ thống lò hơi -Thiết kế bản vẽ