Nghiên cứu, tính toán và thiết kế khuôn dập định hình - Nguyễn Văn Linh ; Lê Thế Chính (2025)
Cấu trúc đồ án này bao gồm 6 chương: • Chương 1: Giới thiệu về đồ án • Chương 2: Tổng quan về công nghệ dập tấm. • Chương 3: Giới thiệu tổng quan về sản phẩm • Chương 4: Tính toán thiết kế khuôn dập sản phẩm. • Chương 5: Quy trình gia công tiêu biểu. • Chương 6: Kết quả - Sản phẩm