Thiết kế chung cư Mai Dịch - Phạm Phú Lĩnh (2025)
- Kiến trúc (15%): Thể hiện Tổng mặt bằng; mặt bằng các tầng; mặt đứng; mặt cắt; các chi tiết cấu tạo và các nhiệm vụ khác theo quy định GVHD Kiến trúc; - Kết cấu (60%): Thể hiện mặt bằng kết cấu các tầng; Thiết kế các kết cấu chịu lực cơ bản trong công trình (Sàn, dầm, cầu thang, Khung, móng) và các nhiệm vụ khác khác theo quy định GVHD Kết cấu; - Thi công (25%): Thiết kế biện pháp kỹ thuật; thi công (Phần ngầm; Phần thân); Thiết kế biện pháp tổ chức thi công; Lập dự toán (Một phần hoặc toàn bộ công trình) và các nhiệm vụ khác khác theo quy định GVHD Thi công;