“Công trình Chung cư Tân Tạo 1 - Nguyễn Hoàng (2025)
- Kiến trúc (15%): Dựng lại kiến trúc công trình, thể hiện phối cảnh bên ngoài công trình và một số phối cảnh bên trong công trình, mô phỏng thông gió tự nhiên của một số tầng, thể hiện tổng mặt bằng, mặt bằng các tầng, mặt đứng, mặt cắt, các chi tiết cấu tạo và các nội dung khác do GVHD Kiến trúc quy định. - Kết cấu (60%): Thể hiện mặt bằng kết cấu các tầng, thiết kế kết cấu chịu lực cơ bản trong công trình (sàn, cầu thang, khung, móng, tường vây) và các nội dung khác do GVHD Kết cấu quy định; - Thi công (25%): Tìm hiểu về quá trình thi công tường vây, thi công cọc khoan nhồi, bóc khối lượng, lập tiến độ thi công công trình, lập dự toán chi