Thiết Kế Chung Cư An Phú Giang – Thành Phố Hồ Chí Minh - Trần Duy Niên (2025)
Thiết kế kết cấu và thi công cho công trình “Chung Cư An Phú Giang– Thành Phố Hồ Chí Minh” là đề tài mà em đã chọn làm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – Đại Học Đà Nẵng. Đề tài bao gồm có các phần kiến trúc, kết cấu và thi công. Trong đó phần kiến trúc chiếm 15%, phần kết cấu chính chiếm 60% và phần thi công chiếm 25% của nội dung đồ án tốt nghiệp. Công trình “Chung Cư An Phú Giang – Thành Phố Hồ Chí Minh” gồm có 10 tầng. Phần kiến trúc công trình trình bày đến các nội dung như: Công năng, khí hậu, địa hình, các giải pháp về kiến trúc và kết cấu. Phần kết cấu công trình trình bày về giải pháp kết cấu, thiết kế sàn điển hình tầng 3, thiết kế cầu thang tầng 3 trục 2-3 (B-C), thiết kế khung trục 2, thiết kế móng khung trục 2. Phần thi công công trình trình bày về biện pháp thi công phần thân, lập tiến độ, dự toán tầng điển hình.