Thiết kế hệ thống ĐHKK trung tâm Water Chiller cho tòa nhà văn phòng Petro Việt Nam - Tống Minh Phúc; Lê Thanh Tiến (2025)
- Tìm hiểu về công trình: vị trí địa lý, kết cấu, kiến trúc, đặc điểm, yêu cầu của công trình. - Tìm hiểu và lựa chọn phương pháp tính toán, thu thập và xử lý số liệu. - Tính toán các thông số cần thiết cho hệ thống điều hòa không khí. - Lựa chọn thiết bị phù hợp với các thông số tính toán và yêu cầu công trình. - Thực hiện bản vẽ thiết kế và bản thuyết minh. - Tính dự toán cho công trình. - Đưa ra kết luận và định hướng phát triển cho đề tài. Kết quả thu được: - Bản vẽ thiết kế “Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Water Chiller cho tòa nhà văn phòng Petro Việt Nam”. - Bản thuyết minh về lý thuyết, quy trình tính toán và phương pháp lựa chọn thiết bị.