Ứng Dụng AI Trong Việc Tạo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Trực Tuyến - Lê Thị Hoài Thu (2025)
Ứng Dụng AI Trong Việc Tạo Câu Hỏi Trắc Nghiệm Trực Tuyến là một Website cho phép giáo viên tạo những câu hỏi trắc nghiệm với các bộ đề khác nhau giúp học sinh ôn tập kiến thức đã học. Khi sử dụng Website giáo viên sẽ đăng nhập hệ thống và tạo câu hỏi trắc nghiệm, thêm câu hỏi trắc nghiệm vào bộ đề đã tạo trước đó. Website sẽ lưu trữ những bộ đề trắc nghiệm do giáo viên tạo ra, giáo viên có thể tải bộ đề về máy và in cho học sinh khi cần. Ngoài chức năng tạo câu hỏi trắc nghiệm thì giáo viên có quyền chỉnh sửa các câu hỏi trắc nghiệm đã tạo khi đã thêm vào bộ đề, đồng thời các chủ đề bộ câu hỏi giáo viên cũng được quyền chỉnh sửa. Quản trị viên sẽ đăng nhập vào bảng quản trị và có quyền thêm, sửa, xoá tài khoản của giáo viên. Quản trị viên thống kê số bộ đề và câu hỏi trắc nghiệm do giáo viên tạo ra.