Nghiên cứu ứng dụng phần mềm CAD/CAM hỗ trợ thiết kế và tính toán khuôn ép phun choá bóng đèn - Đỗ Hồng Khang (2025)
- Chương 1: Giới thiệu tổng quan về ngành nhựa của Việt Nam và trên thế giới, khiển trạng và xu hướng phát triển của ngành khuôn mẫu ở Việt Nam. - Chương 2: Thiết kế sản phẩm chóa bóng đèn ứng dụng phần mềm CREO. - Chương 3: Ứng dụng CAD/CAM CREO thiết kế và chế tạo khuôn. - Chương 4: Ứng dụng MOLD ANALYSIS vào phân tích mô phỏng dòng chảy. - Chương 5: Kết quả đạt được