Tính toán thiết kế hệ thống lạnh máy đá viên năng suất 2,5 tấn/ngày - Lê Đình Khoa (2025)
- Giới thiệu tổng quan các loại máy làm đá và loại nước đá hiện nay có trên thực tế - Tính các loại nhiệt thừa, ưu điểm và hạn chế của nước cối đá viên - Xác định các kích thước của cối đá và diện tích trao đổi nhiệt của dàn bay hơi - Thành lập sơ đồ, vẽ đồ thị - Tính toán các đại lượng nhiệt của thiết - Tính chọn và bố trí các thiết bị phụ - Các thao tác vận hành cối đá - Thiết lập bản vẽ thể hiện nguyên lý, bố trí các thiết bị trong hệ thống lạnh đá viên - Tìm hiểu quy trình nước vào và ra đá