Thiết kế bộ điều khiển PID thích nghi và PID bền vững cho hệ thống lò nhiệt - Nguyễn Phước Lộc (2025)
CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN VỀ CÁC HỆ THỐNG LÒ NHIỆT. CHƯƠNG 2. THIẾT KẾ MÔ HÌNH HỆ THỐNG LÒ ĐIỆN TRỞ. CHƯƠNG 3. XÂY DỰNG MÔ HÌNH TOÁN HỌC CỦA HỆ THỐNG LÒ NHIỆT. CHƯƠNG 4. THIẾT KẾ THUẬT TOÁN ĐIỀU KHIỂN VÀ GIÁM SÁT. CHƯƠNG 5: KẾT QUẢ THỰC NGHIỆM VÀ THẢO LUẬN.