Slide bài giảng KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ (Chuyên ngành CN Kỹ thuật điện)
Học phần này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, đặc tuyến, thông số kỹ thuật và ứng dụng của các linh kiện điện tử cơ bản như Diode, BJT, UJT, SCR, TRIAC, DIAC, OP-AMP và các linh kiện quang điện tử thông dụng. Học phần cũng trang bị cho sinh viên kỹ năng phân tích và tính toán thông số kỹ thuật của các mạch điện tử cơ bản như: mạch nguồn DC, mạch khuếch đại, các mạch điều khiển dùng SCR, TRAC, DIAC, mạch ứng dụng của các linh kiện quang điện tử và các mạch điện tử ứng dụng trong thực tế.