Xây dựng game 3D RPG Co-op “Eternal Odyssey” sử dụng Unity và Firebase - Phạm Văn Huấn (2025)
Đồ án với đề tài Xây dựng game 3d RPG Co-op “Eternal Odyssey” sử dụng Unity và Firebase được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình C#, ReactJs, Python và sử dụng cơ sở dữ liệu Firebase Realtime Database cùng các thư viện và công nghệ hỗ trợ như TailwindCSS.