Xây dựng website giao tiếp nội bộ công ty dựa trên công nghệ NestJS - Đặng Văn Hoài Tú (2025)
Nội dung tóm tắt: Xây dựng hệ thống website giao tiếp nội bộ công ty để cải thiện hiệu quả làm việc, tăng tính bảo mật và tối ưu hóa trải nghiệm người dung. Các mục đích cụ thể như sau: - Cung cấp các tính năng giao tiếp như nhắn tin, chia sẻ tài liệu, gọi video/âm thanh và quản lý nhóm. - Kênh giao tiếp: Tạo, quản lý các kênh chat/đàm thoại, gửi tin nhắn, và chia sẻ tệp. - Bot hỗ trợ: Tích hợp bot cho các thao tác tự động hóa và giám sát hệ thống.