Xây dựng Website đặt vé xem phim - Bùi Minh Thành (2025)
- Hướng dẫn triển khai MySQL cho hệ thống quản lý dữ liệu quan hệ. - Bài viết về việc tích hợp Redux và Context API trong ReactJS để quản lý trạng thái. - Tài liệu từ Baeldung về bảo mật ứng dụng Spring Boot bằng Spring Security và JWT. - Các bài viết nghiên cứu về tối ưu hóa hiệu suất trong hệ thống frontend với ReactJS và backend với Spring Boot. - Hướng dẫn sử dụng ESLint và Prettier để đảm bảo chất lượng mã nguồn TypeScript.