Ứng dụng công nghệ React Native để xây dựng ứng dụng chatbot hỗ trợ tìm kiếm việc làm - Trần Anh Tuấn (2025)
Mở đầu 1. Mục tiêu đề tài 2. Phạm vi nghiên cứu 3. Phương pháp nghiên cứu 4. Giải pháp công nghệ Chương 1: Cơ sở lý thuyết 1. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu My SQL 2. Cơ sở dữ liệu vector Qdrant 3. FastAPI 4. RAG Chương 2: Phân tích thiết kế hướng đối tượng 1. Khảo sát yêu cầu 2. Phân tích thiết kế hệ thống Chương 3: Kết quả triển khai hệ thống website