Xây dựng ứng dụng di động đặt lịch hẹn làm tóc tích hợp AI gợi ý kiểu tóc - Phạm Khắc Tưởng (2025)
Đề tài "Xây dựng ứng dụng di động đặt lịch hẹn làm tóc tích hợp AI gợi ý kiểu tóc" tập trung vào việc xây dựng và huấn luyện một mô hình AI sử dụng dữ liệu hình ảnh để phân loại các kiểu khuôn mặt. Mô hình này sẽ phân tích khuôn mặt người dùng để gợi ý kiểu tóc phù hợp. Ứng dụng hỗ trợ khách hàng việc đặt lịch hẹn và gợi ý kiểu tóc phù hợp. Về phía salon, ứng dụng cung cấp công cụ quản lý lịch hẹn, thông tin khách hàng và dịch vụ hiệu quả.