Xây dựng website tích hợp AI hỗ trợ bộ phận tuyển dụng (HR) của công ty VTCODE sàng lọc ứng viên - Nguyễn Tiến An (2025)
Quá trình xây dựng website tích hợp AI hỗ trợ doanh nghiệp sàng lọc ứng viên:  Tìm hiểu thông tin dựa trên các tài liệu liên quan đến đề tài;  Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống;  Phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu;  Thiết kế giao diện cho các chức năng;  Xây dựng hệ thống website;  Hoàn thành báo cáo tổng hợp.