Xây dựng website cho thuê sân bóng tại thành phố Đà Nẵng - Đinh Văn Huy (2025)
Nội dung chính của đề tài gồm: Mở đầu; Chương 1: Tổng quan đề tài; Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống; Chương 3: Xây dựng chương trình; Kết luận và hướng phát triển.