Xây dựng ứng dụng tìm kiếm và định vị phòng trọ tại Đà nẵng tích hợp chatbot AI. - Trần Văn Chính (2025)
Nội dung chính của đề tài gồm: Mở đầu Chương 1: Tổng quan đề tài Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống Chương 3: Xây dựng chương trình Kết luận và hướng phát triển