Quy hoạch, thiết kế và thi công hạ tầng kỹ khu dân cư nam cầu Cẩm Lệ - Cao Văn Phong (2025)
PHẦN I - QUY HOẠCH CHIỀU CAO - QUY HOACH THOÁT NƯỚC Chương 1: Quy hoạch chiều cao Chương 2: Quy hoạch thoát nước PHẦN II - THIẾT KẾ GIAO THÔNG, THOÁT NƯỚC Chương 1: Giới thiệu chung Chương 2: Các chỉ tiêu kỹ thuật của đoạn tuyến Chương 3: Thiết kế bình đồ Chương 4: Thiết kế trắc dọc Chương 5: Thiết kế trắc ngang - khối lượng đào đắp Chương 6: Thiết kế cấu tạo kết cấu nền áo đường Chương 7: Thiết kế hệ thống thoát nước Chương 8: Thiết kế tổ chức giao thông, cây xanh, chiếu sáng PHẦN III: THIẾT KẾ TỔ CHỨC THI CÔNG SAN NỀN – NỀN ĐƯỜNG - HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC - MẶT ĐƯỜNG Chương 1: Giới thiệu chung về khu đất xây dựng Chương 2: Thiết kế tổ chức thi công san nền Chương 3: Thiết kế tổ chức thi công nền đường Chương 4: Thiết kế tổ chức thi công tuyến cống thoát