Ứng dụng mã nguồn mở rasa để xây dựng chat bot tư vấn về các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng - Võ Anh Tú (2025)
Đề tài tập trung vào việc nghiên cứu và sử dụng nền tảng mã nguồn mở Rasa để phát triển một chatbot hỗ trợ tư vấn các thông tin liên quan đến du lịch tại Đà Nẵng. Chatbot được thiết kế để cung cấp thông tin về địa điểm du lịch nổi tiếng, thời tiết, thời gian du lịch lý tưởng, khách sạn, địa điểm ăn uống và các món đặc sản. Chatbot sẽ hỗ trợ du khách trong việc tìm kiếm thông tin về các điểm tham quan, bao gồm lịch sử, văn hóa, và những điều đặc biệt của từng địa danh. Ngoài ra, Chatbot còn cung cấp hướng dẫn về ẩm thực địa phương, giúp du khách khám phá các món ăn đặc sản của Đà Nẵng như bún chả cá, mì quảng, và các món hải sản tươi ngon.