Đánh giá ảnh hưởng của cụm Nhà máy điện gió Hướng Linh đến lưới điện tỉnh Quảng Trị - Nguyễn, văn Hiếu (2023)
Đồ án tập trung nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của cụm nhà máy điện gió Hướng Linh tới lưới điện tỉnh Quảng Trị. Mô phỏng hoạt động của lưới điện khi: Nguồn cực đại – tải cực đại, nguồn cực đại – tải cực tiểu, nguồn cực tiểu – tải cực đại, nguồn cực tiểu – tải cực tiểu. Từ đó đề xuất giải pháp và phân tích thông số để đưa ra những đánh giá ảnh hưởng về từng trường hợp mô phỏng.