Thiết kế, chế tạo mô hình phân loại sản phẩm sử dụng cánh tay robot - Phan Trường An - Nguyễn Hữu Trương Duy (2025)
Nội dung chính của đồ án: ▪ Nghiên cứu, đọc các tài liệu liên quan về ứng dụng cánh tay robot trong mô hình phân loại sản phẩm. ▪ Nghiên cứu động học thuận/nghịch của cánh tay robot ba bậc tự do, cấu hình RRR. ▪ Đề xuất phương pháp điều khiển cánh tay robot gắp chi tiết trong mô hình phân loại. ▪ Tính toán thiết kế, lựa chọn các cơ cấu chấp hành ▪ Điều khiển và Giám sát sự hoạt động của mô hình.