Xây dựng cổng thông tin điện tử hỗ trợ công tác thiện nguyện - Phạm Dgoon (2025)
Website với các chức năng chính như sau: - Người dùng có thể xem chi tiết các chiến dịch, thực hiện ủng hộ, trở thành tình nguyện viên. Mang đến cho người dùng trải nghiệm một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. - Tổ chức từ thiện có thể tạo chiến dịch, xem được danh sách tình nguyện viên phân công về công việc và khu vực làm việc để có thể nắm bắt nhanh chóng, rõ ràng. - Quản lý sẽ tiện lợi hơn trong quá trình quản lý, lưu trữ thông tin, báo cáo, tiến độ của các chiến dịch được cập nhật, công việc giám sát, cập nhật thông tin về chiến dịch… được tối ưu hóa, tạo cho người quản lý một môi trường tổng thể và nắm bắt được các chi tiết để tạo nên sự phát triển của website.