Xây dựng hệ thống quản lí trung tâm Bảo vệ sự sống tại Hà Tĩnh - Trần Văn Hướng (2025)
Nội dung chính của đồ án - Thu thập thông tin tài liệu liên quan và khảo sát thực tế - Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống - Phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu - Thiết kế giao diện cho các chức năng - Xây dựng hệ thống phần mềm - Kiểm thử phần mềm - Hoàn thành báo cáo tổng hợp