Nền tảng cho thuê phòng trọ và tích hợp các tiện ích đi kèm - Phạm Trọng Tứ (2025)
Dự án phát triển nền tảng tìm kiếm phòng trọ và tích hợp các dịch vụ tiện ích là một bước tiến trong việc hiện đại hóa quá trình tìm kiếm và quản lý nơi ở. Hệ thống này không chỉ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm phòng trọ phù hợp theo các tiêu chí như vị trí, giá cả, và diện tích mà còn mang lại sự tiện lợi với các dịch vụ đi kèm như sửa chữa và chuyển nhà, nền tảng này đảm bảo hiệu suất cao và tính bảo mật, đồng thời tạo điều kiện cho người dùng và chủ sở hữu phòng trọ quản lý hiệu quả.