Xây dựng hệ thống website sàn thương mại điện tử online tích hợp chatbot AI - Phạm Văn Tài (2025)
CHƯƠNG I CƠ SỞ LÝ THUYẾT 1. Ngôn ngữ lập trình 1. Ngôn ngữ PHP 2. Framework Laravel 2. Hê quản trị cơ sở dữ liệu: MySQL Workbench CHƯƠNG II PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG 1. Tác nhân 2. Phân tích 3. Thiết kế hệ thống CHƯƠNG III THIẾT KẾ CƠ SỞ DỮ LIỆU CHƯƠNG IV XÂY DỰNG WEBSITE KẾT LUẬN VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN