Xây dựng hệ thống quản lý nhà hàng Cá Lửa trực tuyến - Lê Đức Hoàng (2025)
“Xây dựng hệ thống quản lý nhà hàng Cá Lửa trực tuyến”được thiết kế để hỗ trợ nhà hàng trong việc quản lý thực đơn, đặt bàn, đơn hàng, doanh thu và khách hàng. Hệ thống không chỉ giúp nhân viên và quản lý tối giản hóa công việc, giảm thiểu sai sót mà còn mang lại trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng. Dự án được xây dựng bằng framework Laravel, một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt, cùng với giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp người dùng thao tác hiệu quả và chính xác. Tóm lại, “hệ thống quản lý nhà hàng Cá Lửa trực tuyến” nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa trong việc quản lý nhà hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thời đại công nghệ số.