Xây dựng website đặt phòng khách sạn Việt Hoa - Trần Đình Việt (2025)
Đề tài "Xây dựng hệ thống website đặt phòng khách sạn Việt Hoa" tập trung vào việc thiết kế và phát triển một hệ thống quản lý đặt phòng trực tuyến cho khách sạn Việt Hoa. Mục tiêu chính của hệ thống là hỗ trợ khách sạn trong việc quản lý các hoạt động như đặt phòng, quản lý thông tin khách hàng, kiểm tra tình trạng phòng, xử lý thanh toán và quản lý nhân viên. Đồng thời, hệ thống mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng.