Nghiên cứu và ứng dụng Socket.IO để xây dựng website DevJobs kết nối nhà tuyển dụng và người ứng tuyển Realtime - Lê Văn Thắng (2025)
Nghiên cứu và áp dụng công nghệ Socket.IO để xây dựng website DevJobs, kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên theo thời gian thực, giúp đơn giản hóa quy trình tuyển dụng. Ứng dụng này cho phép ứng viên cập nhật thông tin cá nhân, tìm kiếm công việc, nộp hồ sơ, và nhận thông báo ngay khi có phản hồi từ nhà tuyển dụng. Đồng thời, nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng, xem các hồ sơ ứng viên tiềm năng. Website tích hợp công nghệ Socket.IO để đảm bảo tính năng tương tác thời gian thực, hỗ trợ các chức năng như thông báo, tạo lịch phỏng vấn, giúp cả hai bên nhanh chóng tìm thấy sự phù hợp. Ngoài ra, việc cập nhật và quản lý trạng thái ứng tuyển cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, mang lại trải nghiệm hiệu quả và liền mạch cho người dùng.