Xây dựng ứng dụng theo dõi sức khoẻ tích hợp trợ lý ảo lên thực đơn - Nguyễn Văn Chương (2025)
Đề tài xây dựng ứng dụng theo dõi sức khoẻ tích hợp trợ lý ảo lên thực đơn với. mục đích hỗ trợ xây dựng bữa ăn một cách khoa học, theo dõi tiến độ tăng hoặc giảm cân. Ứng dụng mang đến một giải pháp tiên tiến và thuận tiện cho người dùng trong việc quản lý thực đơn cá nhân và theo dõi cân nặng, đặc biệt tập trung vào chế độ dinh dưỡng và cân bằng dinh dưỡng theo một cách khoa học. Ứng dụng này kết hợp công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ của trợ lý ảo, giúp người dùng tối ưu hóa chế độ ăn uống, thiết lập mục tiêu sức khỏe, và theo dõi quá trình tiến bộ. Đây không chỉ là một công cụ cá nhân hóa mà còn là nguồn hỗ trợ hữu ích cho những ai muốn duy trì hoặc cải thiện sức khỏe một cách khoa học