Xây dựng hệ thống website quản lý âm nhạc - Trần Ngọc Tiến (2025)
Đồ án với đề tài Xây dựng website quản lý âm nhạc được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java, sử dụng Spring Framework và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Website bao gồm các chức năng chính dành cho người sử dụng là: đăng ký, đăng nhập, xem danh sách nhạc, tìm kiếm nhạc (theo tên bài hát, nghệ sĩ, album, playlist), chỉnh sửa thông tin cá nhân, yêu cầu trở thành nghệ sĩ,.. Đối với nghệ sĩ đều có các chức năng cơ bản của người dùng thường nhưng có thêm nhiều chứ năng riêng: đăng nhạc, đăng tin, tạo album, quản lí bài hát,.. Đối với quản trị viên thì có các chức năng: quản lí âm nhạc, quản lý