Xây dựng website cho thuê phòng trọ tích hợp trợ lý ảo hỗ trợ tư vấn thông tin phòng trọ tại thành phố Đà Nẵng - Hồ Thị Ái Thi (2025)
Đề tài này nhằm xây dựng một website cho thuê phòng trọ tại thành phố Đà Nẵng, kết nối người thuê và chủ trọ, đồng thời tích hợp trợ lý ảo hỗ trợ tư vấn thông tin phòng trọ. Website cho phép người thuê tìm kiếm phòng theo các tiêu chí như diện tích, giá cả, quận huyện và danh mục, giúp họ dễ dàng tìm ra lựa chọn phù hợp. Người thuê có thể thực hiện các thao tác đặt phòng, trả phòng trực tiếp trên website, trong khi chủ trọ có thể đăng tin cho thuê, nạp tiền vào tài khoản và thực hiện các giao dịch thanh toán phí. Trợ lý ảo sẽ hỗ trợ người dùng giải đáp thắc mắc về thông tin phòng trọ làm cho quá trình thuê trọ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.