Xây dựng website quản lý thiết bị trường DHSPKT Đà Nẵng - Trần Văn Thanh (2025)
- Tạo Website quản lí thiết bị trường học giúp hỗ trợ công tác quản lý trang thiết bị học tập sử dụng trong trường học. Phần mềm giúp thống kê, theo dõi, kiểm soát trang thiết bị giáo dục trong trường học một cách đồng bộ, khoa học và chi tiết. - Hỗ trợ giảng viên đăng kí mượn thiết bị một cách thuận tiện hơn. Giúp giảng viên có thể đăng kí mượn thiết bị trước thời gian dạng dạy tránh trình trạng thiếu thiết bị giảng dạy. - Nhân viên quản lí có thể kiểm soát được số lượng thiết bị, trình trạng thiết bị, kiểm soát được số lượng thiết bị được mượn trả, báo cáo thống kê giúp người quản lí có thể lọc và tìm kiếm thiết bị một cách dễ dàng . - Mô hình quản lý thiết bị có tính hệ thống giúp người quản lý kiểm soát thiết bị dễ dàng, đơn giản hóa công việc, hạn chế sai sót.