Tối ưu hoá hàm lượng phenolic và mật độ vi khuẩn lactic trong quá trình lên men sữa chua nhàu - Trần Thị Kim Hồng (2025)
- Đánh giá sự ảnh hưởng của các yếu tố tỉ lệ cốt nhàu bổ sung, nhiệt độ và thời gian lên men đến hàm lượng phenolics và mật độ vi khuẩn lactic của sản phẩm sữa chua bổ sung nước cốt nhàu. - Tối ưu hoá hàm lượng phenolics và mật độ vi khuẩn lactic trong sữa chua nhàu dựa trên phần mềm Startgraphic Centurion XVI.