Thiết kế robot di động bám theo đối tượng dùng phương pháp xử lý ảnh - Nguyễn, Bùi Trường Hiệu (2023)
Nội dung chính của đồ án: Sinh viên có nhiệm vụ tìm hiểu và thực hiện các nhiệm vụ sau: - Tìm hiểu về robot di động và công nghệ xử lý ảnh, nhận dạng đối tƣợng - Phân tích và thiết kế robot di động và đề xuất phƣơng pháp nhận dạng đối tƣợng. - Nhóm sinh viên cần tiến hành chế tạo mô hình, thử nghiệm nhận dạng đối tƣợng và điều khiển robot bám theo đối tƣợng đúng theo thuật toán đề xuất. - Trình bày báo cáo chi tiết các nội dung trên trong báo cáo đồ án tốt nghiệp