Thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống giám sát và hỗ trợ đỗ xe tự động - Trần Công Hiếu; Trần Minh Chiến (2025)
. Nội dung chính của đồ án: − Chương 1: Tổng quan − Chương 2: Cơ sở lý thuyết − Chương 3: Thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống giám sát và hỗ trợ đỗ xe tự động − Kết luận và hướng phát triển