Nghiên cứu, tính toán, thiết kế máy in 3D - Đặng, Thế Vỹ (2023)
TỔNG QUAN VỀ MÁY IN 3D 02 CHẾ TẠO MÁY IN 3D 03 THIẾT KẾ MÔ HÌNH 3D VÀ BẢN VẼ 2D 05 QUY TRÌNH CÁC BƯỚC IN CHI TIẾT 04 THIẾT KẾ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ