Nghiên cứu thiết kế hệ thống máy cấp phôi cho máy hàn pin tự động - Dương Trường Hân (2025)
Chương 1 : Giới thiệu tổng quan về năng lượng xanh Chương 2 : Cơ sở lý thuyết và Ứng dụng pin lithium cho phương tiện giao thông Chương 3 : Tính cấp thiết phương án và trình tự thực hiện Chương 4 : Tính toán thiết kế hệ thống máy cấp phôi cho máy hàn pin tự động Chương 5 : Xây dựng mô hình 3D trên phần mềm creo Chương 6 : Thiết kế quy trình công nghệ chế tạo chi tiết Chương 7 : Yêu cầu kĩ thuật và an toàn thao tác cấp phôi cho máy hàn pin tự động