Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình in sản phẩm bao bì tự động phân loại theo số lượng - Phan Đỗ Khải; Lê Tấn Hưng; Nguyễn Võ Quốc Bảo (2025)
Trong đồ án này, nhóm chúng em sẽ tìm hiểu nguyên lý và cấu tạo cơ bản của máy in bao bì tự động phân loại theo số lượng, sau đó thực hiện nghiên cứu, thiết kế, và chế tạo một máy in bao bì tự động bằng cách nhập các thông số theo yêu cầu. Nhóm chúng em sẽ sẽ xem xét cách vận hành của máy, từ đó thiết kế phần cơ khí của máy. Sử dụng các các kiến thức về điện, điện tử, lập trình để thiết kế hệ thống điện và lập trình hoạt động của máy in sản phẩm bao bì hoạt động tự động. Ứng dụng các kiến thức, kỹ năng đã được học tại trường trong việc thực hiện thiết kế, chế tạo, lắp ráp, vận hành và điều khiển máy để máy có thể tự động in được số lượng bao bì cho sẵn và phân loại vào hộp đựng được.