Mô phỏng lưới điện ứng dụng cho thiết kế phần điện trạm biến áp 110 kV Hoà Phát - Dung Quất - Trần Văn Phú; Đỗ Văn Trường (2025)
Gồm 3 Chương: Chương 1: Tổng quan về phần điện trạm biến áp 110 kV. Chương 2: Tổng quan về công trình và mô phỏng trào lưu công suất. Chương 3: Tính toán lựa chọn phần điên trạm biến áp.