Nghiên cứu và chế tạo thiết bị theo dõi sức khoẻ - Lưu Nguyễn Duy Anh (2025)
- Nghiên cứu tổng quát về đề tài, khảo sát lý thuyết cơ sở và chọn lựa giải pháp phù hợp cho dự án. - Thiết kế sơ đồ khối, mô tả chức năng của các khối, và tính toán để chọn giá trị linh kiện. - Phát triển hệ thống điều khiển, chi tiết hóa cách các khối hoạt động cùng nhau và thực hiện thi công các khối chức năng. - Lập trình và phát triển mã nguồn cho trang web và ứng dụng di động. - Tiến hành thử nghiệm thiết bị để kiểm tra chức năng, đánh giá kết quả và đề xuất hướng phát triển tiếp theo. - Chuẩn bị slide báo cáo và viết báo cáo chi tiết về đề tài.